TOP 5 SÀN TMĐT B2B LỚN NHẤT THẾ GIỚI
5/5
TOP 5 SÀN TMĐT B2B LỚN NHẤT THẾ GIỚI
Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, thương mại điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Các trang thương mại điện tử B2B (Business to Business – doanh nghiệp với doanh nghiệp) hiện đã và đang trở thành nơi doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng, nhà cung cấp, chào hàng và phát triển các giao dịch ngoại thương.
Vì vậy, các bạn hãy cùng FELIX Academy điểm danh qua 5 sàn TMĐT B2B lớn nhất trên thế giới thông qua bài viết này nhé!
1️⃣ Alibaba
Nhờ vào kinh doanh phát triển trong mô hình thương mại điện tử B2B, Alibaba được vinh dự nhận giải thưởng “Best of the Web:B2B” do tạp chí Forbes bình chọn.
Alibaba cung cấp những dịch vụ tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của bên bán và bên mua. Kho hàng tại Alibaba vô cùng phong phú với hơn 400.000 mặt hàng được phân loại trong 27 danh mục. Hiện có hơn 4 triệu doanh nghiệp trên 240 quốc gia đăng ký tài khoản trên Alibaba.
2️⃣ Tradeford (tradeford.com)
Đây là trang web B2B nhằm kết nối tất cả các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Kho hàng của Tradeford phong phú với hơn 38 danh mục. Đa dạng từ phụ kiện thời trang, vật tư, thực phẩm, đồ uống… và thị trường B2B trực tuyến cho người mua, nhà sản xuất và nhà cung cấp toàn cầu.
3️⃣ EC21
EC21 là một trang thương mại điện tử B2B của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1997. EC21 hướng đến các doanh nghiệp xuất khẩu vừa và nhỏ. EC21 có giao diện thân thiện với người dùng và cách thức hoạt động tương tự như Alibaba. Hiện nay, EC21 có hơn 2 triệu công ty thành viên, 7 triệu sản phẩm, 3,5 triệu người mua và 3,5 triệu người tìm kiếm mỗi tháng. Nếu công ty bạn có thị trường mục tiêu là Hàn Quốc, EC21 chắc chắn là một lựa chọn đáng để cân nhắc.
Tradekey là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Đây là cầu nối giữa người mua và nhà cung. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhà sản xuất, công ty thương mại, nhà bán buôn, nhà bán lẻ và nhà cung từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Tradekey là sàn thương mại B2B đầu tiên đạt chứng nhận ISO 9001 về Hệ thống Quản lý Chất lượng và ISO 27001 về Hệ thống Bảo mật Thông tin.
5️⃣ Made-in-China (made-in-china.com)
Được thành lập vào năm 1998, Made-in-China.com là một cổng thương mại điện tử theo mô hình bên thứ ba toàn diện hàng đầu tại Trung Quốc. Made-in-China chuyên thu hẹp khoảng cách giữa người mua và nhà cung cấp, nhà sản xuất, doanh nghiệp trên toàn cầu. Đây cũng là nền tảng website B2B đầu tiên tiến hành đánh giá đầy đủ về các nhà cung cấp trả tiền. Cung cấp thông tin sản phẩm với hơn 27 danh mục và hơn 3.600 danh mục phụ.
Trên đây, FELIX Academy đã điểm danh qua 5 sàn TMĐT B2B lớn nhất trên thế giới. Hy vọng thông tin sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin thú vị về các sàn thương mại điện tử B2B lớn nhất trên thế giới.
Đừng quên LIKE và FOLLOW fanpage của FELIX Academy để cập nhật những kiến thức hữu ích mỗi ngày nhé!
FELIX Academy – Học viện Đào tạo thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam
Doanh nghiệp công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, sàn giao dịch điện tử, sàn giao dịch lao động, đầu tư bất động sản,… với tầm nhìn mang đến giải pháp đột phá trong kinh doanh, cung cấp giải pháp để khách hàng để xác định đúng nhu cầu thị trường.
—————————————-
☎️ Tel: 1900 3081
🏫 Address: 84 Đường số 15, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh