🔥 Năm 2021, thị trường thương mại điện tử Việt Nam tăng trưởng đến 16%, đạt mốc 14 tỷ USD. Tốc độ tăng trưởng trong các năm gần đây tăng khoảng 30 – 35%/năm.
🔥 Với tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ hiện tại, thương mại điện tử sẽ là yếu tố chính thúc đẩy sự hợp nhất của mô hình này với kênh bán hàng truyền thống. Bất chấp việc TMĐT đang có dấu hiệu giảm nhiệt do người dùng đang dần trở lại mua sắm trực tiếp tại cửa hàng sau khi kiểm soát được tình hình dịch Covid-19, nhưng doanh số từ kênh bán online vẫn ở mức tăng trưởng ổn định. Lý do bắt nguồn từ thói quen mua sắm trực tuyến đã được hình thành trong thời dịch và giữ vững vị thế đến nay.
🔥 Nhiều cải tiến TMĐT mới được giới chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục xuất hiện trong năm 2022, thậm chí soán ngôi những xu hướng cũ trước đó. Họ đưa ra lời khuyên rằng các doanh nghiệp ngành này cần chú ý nắm bắt đúng thời cơ và lên chiến lược chặt chẽ, khảo sát thị trường, nhu cầu người dùng cẩn thận để có giải pháp phù hợp. Kết hợp các yếu tố AI, cá nhân hóa, thương mại xã hội (social commerce)… giúp xây dựng quan hệ với khách hàng chặt chẽ, bền vững hơn, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng ngân sách của họ.
5/5
Tạp Hóa Online 3in1
———————————————-
🏢 CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ FELIX
📍 Địa chỉ: 84 Đường 15, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
☎ Hotline: 1900 3081